Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Him Lam City Quận 2

Sau nhiều thành công với dự án căn hộ cao cấp cũng như căn hộ ở mức tầm trung. Năm 2017 Him Lam Land sẽ tung ra thị trường BDS TP. Hồ Chí Minh một siêu phẩm mang tên Him Lam City.

 Dự án căn hộ Him Lam City là một tổ hợp cao cấp gồm nhiều nhà phố, biệt thự cùng các căn hộ mang nét đặc sắc của dòng Sản Phẩm Him Lam.
Vị trí của dự án tọa lạc tại quận 2, Nơi được xem là khu vực có mức đầu tư cơ sở hạng tầng mạnh nhất khu Đông Sài Gòn, nơi mà nhiều chủ đầu tư BDS đang đầu tư vào các dự án cao tầng nhà ở cũng như trung tâm thương mại.Ưu thế của vị trí Quận 2:

  • Là cửa ngõ phía đông của trung tâm thành phố, kết nối với Quận 1 Thông qua Hầm Thủ Thiêm rất nhanh chóng, kết nối Quận 3, Quận 9, Bình Thạnh rất nhanh thông qua các quốc lộ lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành Dầu Dây....
  • Là nơi đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và phải kể đến là khu đô thị Thủ Thiêm,... bên cạnh là khu đô thị Rạch Chiếc, nhiều trung tâm thương mại lớn như: Metro An Phú, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil...
....Chúng tôi đang cập nhật về dự án Him Lam City

1 nhận xét: