Tiện ích căn hộ Rosena Bình Thạnh

Toàn bộ thiết kế với chiều cao 18 tầng Căn Hộ Rosena Bình Thạnh được Bố trí bài bản như sau:


   + Tầng 1      : Sảnh đón khách hàng
   + Tầng 2      : Căn hộ văn phòng Offictel
   + Tầng 3      : Quán Cafe Sky Garden và Khu Siêu thị mua sắm
   + Tầng 4-17 : Tầng căn hộ điển hình
   + Tầng 18    : Tầng mái tiện ích : Phòng Gym, Hồ bơi người lớn và trẻ em....

Với mong muốn đem đến cho cư dân một chất lượng sống cao, chủ đầu tư NEW CITY GROUP đã dốc hết tâm huyết của mình vào Rosena và mong muốn đem đến một resort về ngay nhà bạn.Không chỉ giúp bạn bỏ hết những mệt mỏi sau những giờ làm căng thẳng và mệt mỏi. Dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sống thiết yếu từ khu thương mại, nhà hàng, BBQ , khu thể thao, phòng GYM YOGA …


Tiện ích căn hộ Rosena Bình Thạnh

Đặc biệt, điểm nhấn tiện ích nội khu của Căn hộ Rosena - Bình Thạnh là hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng và rất nhiều hồ bơi tràn bờ sang trọng, kết hợp cũng cảnh quan nằm trung tâm của Căn hộ Rosena - Bình Thạnh chỉ cách bán kính 1km.


Bên cạnh đó, vấn đề an ninh được chú trọng với hệ thống camera bảo vệ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn đặc biệt là cho con cái của bạn.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI CĂN HỘ ROSENA


+ Hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và cao cấp dành cho cư dân thượng lưu

+ Đơn vị quản lý là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm quản lý dự án cao cấp.

+ Toàn bộ hệ thống tiện ích được dành cho cư dân

+ An ninh tuyệt đối cho cư dân , gia đình bạn hoàn toàn an tâm cho con trẻ chơi đùa trên hồ bơi của Rosena.

Tại sao phải đi ra ngoài, ồn ào, xô bồ, trong khi ngay bên cạnh nhà bạn có tất cả. Thời gian dành cho gia đình của bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều khi sống tại Rosena Bình Thạnh Liên kết vùng xung quanh Rosena Bình Thạnh:


Dự án Rosena ngoài vị trí đắc địa, còn được giới doanh nhân đặc biệt ưa thích nhờ hệ thống tiện ích nội khu cực kì sang trọng . Chắc chắn, khi đến với Rosena bất cứ ai cũng sẽ vô cùng “sửng sốt” khi tận mắt chứng kiến toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như vậy ngay trung tâm Bình Thạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét